เซินเจิ้น Coreman เทคโนโลยี จำกัด จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์

จอแสดงผล LED ที่ผิดปกติ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Coreman Technology Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Coreman Technology Co., Limited รับรอง
“ Coreman เป็นคนที่แนะนำได้ดีและเต็มใจที่จะแจ้งให้ทราบสั้น ๆ เพื่อช่วยสนับสนุนกิจกรรมการเช่าที่ใหญ่ที่สุดของเรา และการดูแลลูกค้านั้นยอดเยี่ยมมากโทนี่ติดต่อกับฉันเป็นประจำและตอบข้อสงสัยใด ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ”

—— Charlotte, Sparkle Night Walk

Coreman เป็นความฝันที่จะทำงานด้วยและปลูกฝังความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าทุกอย่างจะทำงานได้ดี! เราจะติดต่อกลับไปสำหรับการผลิตในอนาคต! ขอขอบคุณทุกท่านและขอขอบคุณภาคฤดูร้อนที่ทำงานได้ดีตลอดทั้งสัปดาห์เพราะเราขอขอบคุณมันไม่ใช่งานทางเทคนิคที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการใช้งานหน้าจอนอกสัปดาห์ ยอดเยี่ยมสำหรับทุกท่าน

—— การคัดกรองวิมเบิลดัน, Piccadill

โทนี่ให้ความช่วยเหลือดีและกระตือรือร้นเมื่อเราจอง ยังดีที่ได้รับโทรศัพท์จากผู้จัดการด้านเทคนิคเพื่อยืนยันความต้องการที่แน่นอนของเรา พนักงานในวันนั้นให้ความช่วยเหลือและมีความสามารถ สรุปเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก”

—— EvenLED เบลเยียม

บริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่การโทรครั้งแรกจนถึงสิ้นสุดกิจกรรม บริษัท ที่ยอดเยี่ยมในการจัดการ!”

—— Videowall Gmbh Stefan

นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำการเช่าจอ LED กลางแจ้ง P3.91 ในเวทีและบริการของคุณตั้งแต่การสอบถามครั้งแรกไปจนถึงการตอบกลับอย่างมืออาชีพของคุณจากนั้นเหตุการณ์จริงนั้นยอดเยี่ยมมาก! คุณภาพของอุปกรณ์ทางเทคนิคเพื่อความเป็นมิตรของพนักงานก็โดดเด่น คุณยอดเยี่ยมในการให้คำแนะนำและความคิดขอขอบคุณสำหรับทุกคน

—— มือถือ LED, เม็กซิโก

ยินดีที่จะจัดการกับ Coreman เสมอ โทนี่สุภาพและมีประสิทธิภาพวิศวกรทุกคนเป็นมืออาชีพและก่อนหน้านี้ฉันประทับใจมากกับการสนับสนุนทางเทคนิคออนไลน์โดยไม่มีปัญหาวิศวกรแก้ปัญหาทั้งหมดและพวกเขาสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษโดยตรง .

—— นกนางแอ่น

เพียงแค่ต้องการส่งอีเมลถึงคุณและทีมงานของคุณเพื่อขอบคุณมากสำหรับความช่วยเหลือและการทำงานอย่างหนักในโครงการของเราที่คริสตจักรในสุดสัปดาห์นี้ หน้าจอดูยอดเยี่ยมในงานและขอบคุณที่ช่วยให้เราสามารถนำเนื้อหาออกไปได้อย่างราบรื่น

—— Colorrun นำจอย

พวกคุณเป็นมืออาชีพอย่างทั่วถึง - เตรียมมาอย่างดีและมีความสามารถมาก กรุณาขอบคุณพวกเขาเป็นอย่างมากจากการสนับสนุนในปี 2560 สำหรับโครงการทั้งหมดของเรา มีความสุขมากที่ได้เป็นตัวแทนของคุณ

—— จิโอวานนี่

ฉันทำงานกับ Coreman Display ในกิจกรรมขนาดใหญ่และพวกเขายอดเยี่ยมมาก ก่อนหน้าเหตุการณ์ทีมมีประโยชน์และมีความรู้จริง ๆ พวกเขาแนะนำฉันบนหน้าจอที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่กิจกรรมของฉันการวาด CAD โครงสร้างวิดีโอการติดตั้ง

—— MediaNow Oleg

จอแสดงผล LED ที่ผิดปกติ

(10)
ประเทศจีน จอแสดงผล LED กลางแจ้งไม่สม่ำเสมอ 600X600 มม. 640X640 มม., Smd รอบจอแสดงผล LED P4 โรงงาน

จอแสดงผล LED กลางแจ้งไม่สม่ำเสมอ 600X600 มม. 640X640 มม., Smd รอบจอแสดงผล LED P4

600X600 มิลลิเมตร 640X640 มิลลิเมตรสีเต็มกลางแจ้ง smd รอบแสดงนำรอบนำโลโก้แสดงสองด้าน P4 P8 โลโก้จอแสดงผล led เป็นที่นิยมมากในขณะนี้แต่ละเดือนเราขายเกิน 500 ชิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้า ม... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:21:17
ประเทศจีน ดีเจบูธจอแสดงผล LED หน้าจอสีเต็มรูปแบบ P5 Facade ไนท์คลับบาร์รองรับสามเหลี่ยมหกเหลี่ยม โรงงาน

ดีเจบูธจอแสดงผล LED หน้าจอสีเต็มรูปแบบ P5 Facade ไนท์คลับบาร์รองรับสามเหลี่ยมหกเหลี่ยม

SMD สีเต็มรูปแบบในร่มบูธดีเจหน้าจอ Led, P5 นำดีเจ Facade สำหรับบาร์ไนท์คลับ บูธดีเจแสดงนำ: หน้าจอแสดงผล LED รูปทรงพิเศษเป็นหน้าจอแสดงผล LED อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ออกแบบและผลิตตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า เนื่... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:21:42
ประเทศจีน จอแสดงผล LED 3D ไม่สม่ำเสมอหน้าคู่, SMD P8 P4 P4 จอแสดงผล LED ในร่ม 600X600 มม โรงงาน

จอแสดงผล LED 3D ไม่สม่ำเสมอหน้าคู่, SMD P8 P4 P4 จอแสดงผล LED ในร่ม 600X600 มม

สีเต็มรูปแบบ 3D LED แสดงโลโก้ led ผนังคู่ใบหน้าวิดีโอนำเข้าสู่ระบบแผงกลางแจ้ง SMD p8 p4 โลโก้จอแสดงผล led เป็นที่นิยมมากในขณะนี้แต่ละเดือนเราขายเกิน 500 ชิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้า มันม... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:21:50
ประเทศจีน วงกลมผิดปกติจอแสดงผล LED ในร่มกลางแจ้งโลโก้เข้าสู่ระบบสำหรับคลับสโตร์บิลบอร์ดสองด้าน P4 โรงงาน

วงกลมผิดปกติจอแสดงผล LED ในร่มกลางแจ้งโลโก้เข้าสู่ระบบสำหรับคลับสโตร์บิลบอร์ดสองด้าน P4

รูปทรงกลม / วงกลมในร่มกลางแจ้งแสดงโลโก้โลโก้ LED สำหรับสโมสรร้านค้าป้ายแสดงผลสองด้าน P4 โลโก้จอแสดงผล led เป็นที่นิยมมากในขณะนี้แต่ละเดือนเราขายเกิน 500 ชิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้า มันม... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:21:57
ประเทศจีน ตารางในร่มแสดงนำบูธดีเจ / ไนท์คลับ & บาร์ & KTV P5 มัลติฟังก์ชั่น โรงงาน

ตารางในร่มแสดงนำบูธดีเจ / ไนท์คลับ & บาร์ & KTV P5 มัลติฟังก์ชั่น

ร่ม LED บูธดีเจ / ไนท์คลับและบาร์และ KTV ตารางดีเจหน้าจอ led วิดีโอนำผนัง บูธดีเจแสดงนำ: หน้าจอแสดงผล LED รูปทรงพิเศษเป็นหน้าจอแสดงผล LED อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ออกแบบและผลิตตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า เนื่อง... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:22:01
ประเทศจีน โลโก้นาฬิกาวงกลมจอแสดงผล LED ไม่สม่ำเสมอ, LED Display Display Store ห้างสรรพสินค้ากลางแจ้งสองด้าน โรงงาน

โลโก้นาฬิกาวงกลมจอแสดงผล LED ไม่สม่ำเสมอ, LED Display Display Store ห้างสรรพสินค้ากลางแจ้งสองด้าน

รอบวงกลมนาฬิกาโลโก้นำป้ายโฆษณาแสดงนำคณะกรรมการสำหรับการจัดเก็บห้างสรรพสินค้ากลางแจ้งสองด้าน โลโก้จอแสดงผล led เป็นที่นิยมมากในขณะนี้แต่ละเดือนเราขายเกิน 500 ชิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้า ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:22:08
ประเทศจีน กิจกรรมให้เช่าจอแสดงผล LED Smd หน้าจอติดตั้งถาวรสร้างสรรค์ในร่ม โรงงาน

กิจกรรมให้เช่าจอแสดงผล LED Smd หน้าจอติดตั้งถาวรสร้างสรรค์ในร่ม

เช่า LED เหตุการณ์บูธแสดงผลการติดตั้งถาวรวิดีโอ SMD สร้างสรรค์หน้าจอ led ในร่ม บูธดีเจแสดงนำ: 1. การสมัคร โฆษณาจอแสดงผล LED, ห้างสรรพสินค้าจอแสดงผล LED สำหรับการแสดงโลโก้, ดีเจเวที, ธนาคารและตลาดหลักทรัพย์จอแสด... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:22:18
ประเทศจีน จอแสดงผล LED กำแพงใช้ในไนต์คลับเพชรสามเหลี่ยมรูปร่าง P5 SMD โรงงาน

จอแสดงผล LED กำแพงใช้ในไนต์คลับเพชรสามเหลี่ยมรูปร่าง P5 SMD

ดีเจบูธนำวิดีโอผนังนำหน้าจอแสดงผลสำหรับไนท์คลับเพชรสามเหลี่ยมรูปร่าง P5 SMD บูธดีเจแสดงนำ: ลักษณะ เอฟเฟกต์ภาพที่ยอดเยี่ยมชัดเจนและประณีตความเรียบดีมุมมองที่ดีสีผสมที่สดใสติดตั้งและขนส่งได้ง่าย ด้วยการบรรจุที่เร... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:22:27
ประเทศจีน สามเหลี่ยม P5 เวทีจอแสดงผล Led ผิดปกติตกแต่งสโมสร P4 P5 P6 SGS FCC ได้รับการอนุมัติ โรงงาน

สามเหลี่ยม P5 เวทีจอแสดงผล Led ผิดปกติตกแต่งสโมสร P4 P5 P6 SGS FCC ได้รับการอนุมัติ

Dj บูธแผงไฟ LED ผนังวิดีโอ P5 เวทีแสดงนำผิดปกติตกแต่งสำหรับสโมสร P4 P5 P6 บูธดีเจแสดงนำ: หน้าจอแสดงผล LED รูปทรงพิเศษเป็นหน้าจอแสดงผล LED อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ออกแบบและผลิตตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า เนื่อง... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:22:38
ประเทศจีน SMD สีเต็มรูปแบบในร่มวิดีโอหน้าจอ Led บูธดีเจแสดงสำหรับไนท์คลับบาร์ P4 P5 P6 โรงงาน

SMD สีเต็มรูปแบบในร่มวิดีโอหน้าจอ Led บูธดีเจแสดงสำหรับไนท์คลับบาร์ P4 P5 P6

SMD วิดีโอสีเต็มรูปแบบในร่มนำหน้าจอดีเจบูธแสดงผลสำหรับไนท์คลับบาร์ P4 P5 P6 บูธดีเจแสดงนำ: หน้าจอแสดงผล LED รูปทรงพิเศษเป็นหน้าจอแสดงผล LED อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ออกแบบและผลิตตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า เนื่... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2018-12-30 22:23:04
Page 1 of 1