เซินเจิ้น Coreman เทคโนโลยี จำกัด จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Coreman Technology Co., Limited

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Coreman Technology Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Coreman Technology Co., Limited รับรอง
“ Coreman เป็นคนที่แนะนำได้ดีและเต็มใจที่จะแจ้งให้ทราบสั้น ๆ เพื่อช่วยสนับสนุนกิจกรรมการเช่าที่ใหญ่ที่สุดของเรา และการดูแลลูกค้านั้นยอดเยี่ยมมากโทนี่ติดต่อกับฉันเป็นประจำและตอบข้อสงสัยใด ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ”

—— Charlotte, Sparkle Night Walk

Coreman เป็นความฝันที่จะทำงานด้วยและปลูกฝังความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าทุกอย่างจะทำงานได้ดี! เราจะติดต่อกลับไปสำหรับการผลิตในอนาคต! ขอขอบคุณทุกท่านและขอขอบคุณภาคฤดูร้อนที่ทำงานได้ดีตลอดทั้งสัปดาห์เพราะเราขอขอบคุณมันไม่ใช่งานทางเทคนิคที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการใช้งานหน้าจอนอกสัปดาห์ ยอดเยี่ยมสำหรับทุกท่าน

—— การคัดกรองวิมเบิลดัน, Piccadill

โทนี่ให้ความช่วยเหลือดีและกระตือรือร้นเมื่อเราจอง ยังดีที่ได้รับโทรศัพท์จากผู้จัดการด้านเทคนิคเพื่อยืนยันความต้องการที่แน่นอนของเรา พนักงานในวันนั้นให้ความช่วยเหลือและมีความสามารถ สรุปเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก”

—— EvenLED เบลเยียม

บริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่การโทรครั้งแรกจนถึงสิ้นสุดกิจกรรม บริษัท ที่ยอดเยี่ยมในการจัดการ!”

—— Videowall Gmbh Stefan

นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำการเช่าจอ LED กลางแจ้ง P3.91 ในเวทีและบริการของคุณตั้งแต่การสอบถามครั้งแรกไปจนถึงการตอบกลับอย่างมืออาชีพของคุณจากนั้นเหตุการณ์จริงนั้นยอดเยี่ยมมาก! คุณภาพของอุปกรณ์ทางเทคนิคเพื่อความเป็นมิตรของพนักงานก็โดดเด่น คุณยอดเยี่ยมในการให้คำแนะนำและความคิดขอขอบคุณสำหรับทุกคน

—— มือถือ LED, เม็กซิโก

ยินดีที่จะจัดการกับ Coreman เสมอ โทนี่สุภาพและมีประสิทธิภาพวิศวกรทุกคนเป็นมืออาชีพและก่อนหน้านี้ฉันประทับใจมากกับการสนับสนุนทางเทคนิคออนไลน์โดยไม่มีปัญหาวิศวกรแก้ปัญหาทั้งหมดและพวกเขาสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษโดยตรง .

—— นกนางแอ่น

เพียงแค่ต้องการส่งอีเมลถึงคุณและทีมงานของคุณเพื่อขอบคุณมากสำหรับความช่วยเหลือและการทำงานอย่างหนักในโครงการของเราที่คริสตจักรในสุดสัปดาห์นี้ หน้าจอดูยอดเยี่ยมในงานและขอบคุณที่ช่วยให้เราสามารถนำเนื้อหาออกไปได้อย่างราบรื่น

—— Colorrun นำจอย

พวกคุณเป็นมืออาชีพอย่างทั่วถึง - เตรียมมาอย่างดีและมีความสามารถมาก กรุณาขอบคุณพวกเขาเป็นอย่างมากจากการสนับสนุนในปี 2560 สำหรับโครงการทั้งหมดของเรา มีความสุขมากที่ได้เป็นตัวแทนของคุณ

—— จิโอวานนี่

ฉันทำงานกับ Coreman Display ในกิจกรรมขนาดใหญ่และพวกเขายอดเยี่ยมมาก ก่อนหน้าเหตุการณ์ทีมมีประโยชน์และมีความรู้จริง ๆ พวกเขาแนะนำฉันบนหน้าจอที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่กิจกรรมของฉันการวาด CAD โครงสร้างวิดีโอการติดตั้ง

—— MediaNow Oleg

Shenzhen Coreman Technology Co., Limited

1 2 3 4
Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Shenzhen Coreman Technology Co., Limited
โรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
แบรนด์ : Coreman
ไม่มีพนักงาน : 101~200
ยอดขายประจำปี : 10million-50million
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
OEM experience: 8 years
R&D department: 15-20 employees
QC department: 30-50 employees
factory size: 3000-5000 square meter
Engineer: 10-20 employees, 5 of them can speak English directly
Sales group: 10 groups
ยินดีต้อนรับสู่ COREMAN LED group

Coreman Technology Co. , Ltd. เป็น บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนาจอแสดงผล LED, ไฟ LED, การสนับสนุนซอฟต์แวร์การตลาดการก่อสร้างและการติดตั้งและบริการหลังการขาย

แอลอีดีเป็นผลิตภัณฑ์ของเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีอายุการใช้งานยาวนานประสิทธิภาพการแปลงโฟโตอิเล็กทริกข้อดีที่โดดเด่นมากขึ้นนำไปสู่อุตสาหกรรมการแสดงผลทั้งหมดและในอัตราที่น่าตกใจ ชัดเจนเรียบดิจิตอลอย่างรวดเร็วความสามารถในการแปลงเสื้อผ้ามายากลเพื่อให้ความรักของการเงินหลักทรัพย์สถานีสนามบินซูเปอร์มาร์เก็ตแสงบ้านและจอแสดงผล LED อื่น ๆ ; สนามกีฬาสถานที่ของการแข่งขันการส่งข้อมูลสดเป็นจุดอ่อนบนเทคโนโลยีจอแสดงผล LED บนถนนทางหลวงสัญญาณและรหัส จำกัด ความเร็วสติปัญญาความเร็วตัวแปรแยกออกจากจอแสดงผล LED เฉพาะคุณสมบัติหน้าจอการแสดง การประชุมการโฆษณาแอปพลิเคชันของมันคือการปฏิวัติภาพ

ในฐานะที่เป็นจอแสดงผล LED ระดับมืออาชีพผู้ผลิตหลอดไฟ LED กลุ่ม COREMAN Tech ไม่เพียง แต่ปรับปรุงให้ดีขึ้นบนจอแสดงผล LED ปกติเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดโดยรวมของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ด้วยราคาที่แข่งขันที่มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ของเราแพร่กระจายไปทั่วโลกและได้รับการยกย่องจากผู้ใช้ในประเทศและต่างประเทศ

เรามีประสบการณ์ 10 ปีฝ่ายขายต่างประเทศ พวกเขารู้ว่าตลาดของคุณดีมาก พวกเขาจะเป็นผู้สนับสนุนที่ดีของคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์ค้นหาผู้เชี่ยวชาญ บริการคือชีวิตของเรา

กลุ่ม Coreman เราคือ CORE MAN ตัวจริง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Coreman Technology Co., Limited

โทร: 86-0755-2958-1201

แฟกซ์: 86-0577-2958-1201

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง